Mẫu bao thư đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí đối tác, mang lại uy tín cho công ty và cho thấy được tiềm năng đầu tư của doanh nghiệp.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI IN bao thư CÔNG TY

Thiết kế bao thư cần bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu, sắp xếp trình bày bố cục đơn giản, thanh lịch, chỉ tạo điểm nhấn ở logo và tên doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp Việt thường sử dụng 2 loại bao thư  có kích thước 220×120 (mm) lớn hơn khổ A6 và 340×250(mm) lớn hơn khổ A4.Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

– In bao thư A6 (khổ 12x22cm)

– In bao thư A5 (khổ 16x23cm)

– In bao thư A4 (khổ 25x34cm)

Chất liệu phổ biến làm bao thư là giấy Offset định lượng từ 100gsm đến 150gsm, tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp sử dụng loại giấy đặc biệt khác để tạo sự độc đáo cho bao thư như: Giấy mỹ thuật có gân, giấy ánh nhũ, giấy kraft,… . Lưu ý không nên sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu, đặc biệt là màu đen bởi bao thư của bạn sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật.

THIẾT KẾ – IN ẤN MẪU bao thư ĐẸP Ở ĐÂU?

Công ty cổ phần In An Tạo tự hào là đơn vị cung cấp hơn 10.000 mẫu bao thư đẹp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với công nghệ in ấn hiện đại nhất  sẽ giúp Quý khách hàng tạo ra những mẫu bao thư đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp.

icon

ĐẶT HÀNG

TẠI SAO NÊN IN bao thư TẠI Gia Linh?

» Miễn phí thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

» Nguồn giấy nhập trực tiếp giúp giảm tới 30% giá thành sản phẩm so với đơn vị khác.

» Công nghệ in Offset hiện đại, sản xuất trực tiếp – trọn gói – đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

» Miễn phí in test, khách hàng được duyệt mẫu sản phẩm trước khi ký hợp đồng.

» Bảo hành trách nhiệm, hoàn tiền 100% nếu xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất.

» Chiết khấu % lên tới 6% cho khách hàng in thường xuyên.

» Giao hàng đúng hẹn, miễn phí giao hàng trong nội thành TP. HCM

IN An Tạo CUNG CẤP DỊCH VỤ IN bao thư GIÁ RẺ TẠI TP. HCM

Ấn tượng – Đẳng cấp – Chi phí thấp