Là một doanh nghiệp thì không thể không để ý đến những chiếc thẻ nhân viên . Với những doanh nghiệp nhỏ thì có thể không cần nhưng những doanh nghiệp lớn thì luôn chú trọng đến chiếc thẻ nhân viên. Bởi nó vừa là niềm tự hào của doanh nghiệp mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Khi đeo nó trên người thì mỗi nhân viên đều có trọng trách phải thực hiện đúng nội quy của công ty,

Hiểu rõ được điều đó nên in Gia Linh rất chú trọng tới dịch vụ in thẻ nhân viên này. Với kinh nghiệm sẵn có của mình cùng với công nghệ, máy móc tân tiến giúp cho in Gia Linh có thể thực hiện được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, In Gia Linh đã thiết kế và in ấn hơn 10000 mẫu thẻ nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Tạo cho mình một vị trí vững mạnh trong lòng khách hàng.

Ngoài những điểm mạnh mà khách hàng sử dụng dịch vụ tại in Gia Linh có được thì ưu đãi luôn là điều hấp dẫn nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại in Gia Linh. Đến với in thẻ nhân viên tại in Gia Linh. Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra thì do nguồn phôi thẻ nhựa được nhập trực tiếp giúp đảm bảo giá thành của sản phẩm luôn rẻ hơn so với thị trường. Hệ thống sản xuất và phân phối không qua trung gian cũng giúp cho thời gian hoàn thành nhanh hơn và giá thành giảm đi.

Đặc biệt quý khách nếu có thẻ hội viên của in Gia Linh thì có thể được giảm từ 3 đến 6 % cho các sản phâm in từ nhà in Gia Linh. Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực TP. HCM.

Ưu đãi quá hấp dẫn. Hãy đến với in Gia Linh ngay đi nào, để có những tấm thẻ nhân viên đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình.Ngoài ra Công ty in Gia Linh cũng đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và in thẻ VIP cho khách hàng

Dịch vụ liên quan: in tem in thẻ nhựain túi giấy