Kỹ thuật bế demi

Bế demi là phương pháp bế dành cho các ấn phẩm decal giấy, decal nhựa ứng dụng cho các loại tem, nhãn sản phẩm, hình dán đồ chơi trẻ em…là đường bế theo hình dáng của hình… Chi tiết »

Kỹ thuật cấn răng cưa

Là kỹ thuật cấn một hay nhiều đường trên namecard, thiệp, tờ gấp, tờ rơi và các ấn phẩm khác. (Hình sản phẩm thật tế) Khác với đường cấn để gấp lại, đường cấn răng cưa chủ… Chi tiết »

Kỹ thuật dán keo đầu

Dán keo đầu cũng là một hình thức để đóng cuốn đối với các dạng giấy ghi chú, catalogue, tập vé xe, tập biên lai… Các tờ giấy trong tập được xếp ngay ngắn và cố định… Chi tiết »

Đóng ghim

Phương pháp phổ biến trong đóng giấy ghi chú, catalogue, menu… (Hình minh họa) Phương pháp đóng kim tương đối phổ biến vì tính tiện lợi, phù hợp với nhiều ấn phẩm, đường đóng kim không ảnh… Chi tiết »

Kỹ thuật đóng lò xo

Đối với những sản phẩm như giấy ghi chú, catalogue, tập vé, menu … sau khi in ấn thành từng trang rời xong sẽ tiến hành đóng lại thành cuốn. Các kỹ thuật thường được sử dụng… Chi tiết »

Cửa sổ kính

Thông thường trên các bao thư, hoặc một vài ấn phẩm khác tương tự có một phần ( hình chữ nhật hoặc hình vuông được thay thế bằng màng kính trong suốt.   ( Hình minh hoạ)… Chi tiết »

Băng keo 2 mặt

Loại băng keo có hai mặt đều là keo dính, thường dùng để dán hai mặt của ấn phẩm lại với nhau như dán nắp bao thư, dán các chi tiết rời với ấn phẩm. ( Hình… Chi tiết »

Kỹ thuật cán màng

Kỹ thuật cán màng là phương pháp phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp polyme, tùy theo mục đích sử dụng mà có hai loại màng để lựa chọn là cán màng bóng và cán màng… Chi tiết »

Kỹ thuật khoan lỗ

Kỹ thuật đục một hoặc nhiều lỗ trống xuyên qua sản phẩm. (Hình minh họa) Ứng dụng cho các dạng ấn phẩm như: tag, mác sản phẩm, thiệp, namecard,.. Kỹ thuật đục lỗ được tiến hành bằng… Chi tiết »

Đường cấn

Kỹ thuật tạo đường gấp dễ dàng và thẩm mỹ cho ấn phẩm. (Hình minh hoạ) Đối với các ấn phẩm namecard, tờ gấp, tờ rơi, sổ, catalogue, thiệp… cần phải gấp lại thì đường gấp phải… Chi tiết »